ĐÊM & NGÀY

Chúng tôi hỏi khách hàng trong suốt 10 năm qua về những gì họ đã trải qua Trước Bizen. Và sự cải thiện sau khi uỷ thác Bếp ăn công nhân cho Bizen. Đây là những cảm nhận điển hình. Wow, Khác biệt là gì?

TRƯỚC khi chuyển sang Bizen Catering

“Chà! Nghĩ đến Suất ăn công nghiệp là thấy rất chán, …

Chúng tôi đã thay nhiều Nhà ăn khác nhau, có một số nhà làm ăn cẩu thả, dơ bẩn, dùng thực phẩm đông lạnh, hết date giá rẻ, độn vào, tẩm ướp màu vị hoá chất có hại,… Đến tận nơi xem, về đến bữa, ỚN ! hết muốn ăn, phải mang cơm nhà theo, không thì đi ăn ngoài,..

Suất ăn công nhân là vấn đề nhạy cảm, thường là giọt nước tràn ly gây ra đình công tập thể, nên Ban Giám đốc chúng tôi rất đau đầu hại não về việc tế nhị này,…

Sợ nhất khi phải thường xuyên tìm kiếm Nhà thầu Suất ăn công nghiệp thay thế, chọn nhầm một cái thì rất rủi ro, mọi người đều phải chịu đựng một thời gian dài. Nhiều trường hợp gây ngộ độc rồi, thiệt hại cho Nhà máy không ít….

Nhân sự phải lo việc này, nghe phàn nàn này nọ hoài, thật là mệt mỏi, bực bội!!! Còn bao việc …”

 

SAU khi chuyển sang Bizen Catering

“Chân thành cảm ơn Bizen phục vụ những bữa ăn ngon hàng ngày cho chúng tôi trong 8 năm qua. Điều tôi cảm nhận sâu sắc nhất cho đến nay là chưa xảy ra sự cố về thực phẩm nào”

Mr ANNO KEIICHIRO – CEO, WATABE WEBDING COMPANY, JAPAN

“Chúng tôi tán thành cung cách làm ăn uy tín, công bằng của Bizen. Phục vụ tốt nhất so với giá tiền Công ty đã chi trả. Ban Giám Đốc chúng tôi hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Bizen trong 5 năm hợp tác vừa qua”

Mr Vũ Văn Cao, Operation Director, Saitex International

“Công nhân viên Woalcoal cảm thấy hài lòng và tin tưởng về những bữa ăn của Bizen, bởi vì thực phẩm tươi sống, sạch có nguồn gốc rõ ràng, gạo ngon, thực đơn món nước – tráng miệng đa dạng và ngon. Đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp. Nhất là Ban Giám Đốc Bizen nhanh chóng phản hồi tích cực và giải quyết khi nhận được góp ý. Điều này giúp công nhân viên của chúng tôi được phục vụ những bữa ăn rất vui vẻ”

Ms Đặng Ngọc Lan, Giám Đốc Nhân Sự – Wacoal VN, Japan.

“Bizen luôn đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng nguyên liệu tốt, món ăn ngon vừa miệng, vệ sinh và phục vụ chuyên nghiệp, và luôn sẵn lòng hỗ trợ Shiseido nếu cần. Giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian cho việc phải quản lý rất kỹ lưỡng này có liên quan đến lợi ích của nhân viên”

Ms Phan Thị Thanh Nhã, Quản lý Nhà ăn – Shiseido VN, Japan.