VỀ CHÚNG TÔI BIZEN

Khởi đầu là Biz Cafe, một nhà hàng A’lacarte – Trung Tâm Dịch Vụ Khu Công Nghiệp Amata từ năm 2010, đến nay là một Nhà cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp chiếm thị phần lớn nhất trong khu công nghiệp Amata, Đồng Nai.

Chúng tôi là những người thiết kế thực đơn sáng tạo, đầu bếp có tâm, quản lý thực phẩm, quản lý kinh doanh, tài chính, lái xe và đội ngũ công nhân phục vụ, chăm chỉ và nhiệt tình. Đội ngũ chúng tôi có thời gian gắn kết cả 10 năm qua và có kỹ năng kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành Dịch vụ cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp ở Việt Nam.

Là Người Việt Nam, chúng tôi hiểu và có thể chăm sóc bữa ăn cho người Việt Nam theo cách tốt nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin là cuộc sống và bữa ăn ở Nhà máy cũng quan trọng như ở Nhà. Nơi mà mỗi người cần được quan tâm, tôn trọng để nạp lại năng lượng tích cực sau những giờ làm việc chăm chỉ. Do đó, chúng tôi thiết lập và phát triển hệ thống và đội ngũ làm ra “bữa ăn gia đình ngay tại nhà máy “ với chất lượng cao và chi phí thấp nhất. Giúp cho Người công nhân Việt Nam ăn ngon, sống khoẻ, vui vẻ và làm việc hiệu quả.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG VỚI CHÚNG TÔI:

Dù thế giới và xu hướng luôn có thể thay đổi, chúng tôi kiên định tập trung vào những điều luôn luôn là quan trọng.

Làm ăn tử tế là nền tảng, đối xử với Khách hàng như chúng tôi muốn được đối xử. Đối xử với người khác như gia đình. Đối xử với chính mình để có một ngày làm việc tốt và một đêm ngủ ngon giấc.

Những nguyên tắc, giá trị chúng tôi bám vào là : Tử tế, Thành thật, Cam kết trao giá trị hơn giá tiền khách hàng trả, Giữ cho mọi người khoẻ mạnh, Làm chủ trách nhiệm, Đáng tin cậy.

Chúng tôi tập trung đầu tư vào việc học hỏi và cải tiến liên tục, hướng tới một hệ thống sáng suốt, hiệu quả và phát triển dài hạn.